Công ty TNHH Tin học Thế Hệ Mới có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin. Hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ, kỹ thuật cao và quy trình quản lý chất lượng nghiêm khắc. Thế Hệ Mới chú trọng chất lượng từng sản phẩm bán ra và đặc biệt quan tâm đến phần dịch vụ và hậu mãi nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng cao nhất khi chọn các sản phẩm và dịch vụ của Thế Hệ Mới.
Với số lượng hàng hóa phong phú và chủng loại đa dạng, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, đáp ứng với yêu cầu làm việc, học tập… của từng khách hàng như:
- Máy vi tính cá nhân (Laptop và Desktop). - Máy tính bảng.
- Máy chủ (Server).
- Máy in, máy Fax, máy Photocop.
- Mực in các loại.
- Máy văn phòng (Scanner, hủy giấy, đóng sách…).
- Máy phóng hình (Projector và Overhead), màn chiếu.
- Thiết bị mạng bao gồm mạng có dây và không dây (Cisco, Watchguard, Fortinet, Sophos, Unifi, Ruckus, Linksys, D-link, Draytek, Totolink...).
- Máy chấm công.
- Máy tính tiền cho siêu thị, nhà hàng…
- Bộ tích điện (UPS).
- Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống mạng LAN, WAN.
- Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống mạng điện thoại tổng đài (BPX).
- Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống mạng Camera quan sát (IP và Analog).
- Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì.
Không chỉ cung cấp cho Quý khách các sản phẩm và dịch vụ phong phú, Thế Hệ Mới còn mang đến cho Quý khách sự yên tâm với từng sản phẩm, sự hài lòng với các dịch vụ. Chúng tôi mang cái tâm theo mỗi sản phẩm và mỗi công việc đến với từng khách hàng.